ĐIỆN THOẠI:

008617682303412

EMAIL:

pp@fitfever.cn

ĐỊA CHỈ:

Trung Quốc

Trang chủ / Giới thiệu

YIWU FIT FEVER TECHNOLOGY CO., LTD

TẠO RA GIÁ TRỊ CHO QUÝ KHÁCH LÀ MỤC TIÊU LÂU DÀI CỦA CHÚNG TÔI

YIWU FIT FEVER TECHNOLOGY CO., LTD được thành lập và hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và gia công hạt nhựa tái sinh - tái chế từ năm 1999. Với hơn 24 năm kinh nghiệm, chúng tôi đã không ngừng phát triển, khẳng định vị thế của mình với những sản phẩm chất lượng cao, được sử dụng rộng rãi trong mọi lĩnh vực sản xuất và đời sống: Bao bì đóng gói, văn phòng phẩm, đồ chơi, phụ tùng ô tô, bảo hộ lao động, vỏ thiết bị điện...

▼ Sản phẩm chính:
- Hạt nhựa tái sinh PP: Hạt nhựa đỏ, xám, xanh lá, xanh nước biển, đen, trắng, vàng, trong suốt...
- Hạt nhựa tái sinh ABS, PE
- Phụ gia nhựa: Chất độn filler masterbatch, hạt nhựa màu, hạt taical, hạt phụ gia chống tĩnh điện...
- Sản phẩm nhựa gia dụng: Kệ giày dép, thùng rác...

 Tại sao khách hàng nên chọn chúng tôi?
Đội ngũ R&D chuyên nghiệp, không ngừng nghiên cứu những mô hình phát triển mới, đồng thời khám phá con đường đổi mới độc lập theo định hướng thị trường, dựa trên doanh nghiệp, kết hợp nghiên cứu giữa các trường đại học và ngành công nghiệp.
Chúng tôi có thể dung cấp dịch vụ trọn gói cho mọi khách hàng, giúp giảm chi phí vận chuyển, cung cấp tới các nhà sản xuất giải pháp một chiều cho nhu cầu về nhựa dẻo.
Nhà máy sản xuất quy mô lớn, thiết bị sản xuất tiên tiến, được giám sát chặt chẽ vởi hệ thống quản lý chất lượng. Ngoài ra, chúng tôi còn sở hữu một phòng thí nghiệm có khả năng kiểm tra và kiểm soát các tính chất vật lý và chất lượng của hạt nhựa.
Sản lượng hàng năm lên tới hơn 10.000 tấn.

YIWU FIT FEVER TECHNOLOGY đã vinh dự nhận được vô vàn những đánh giá tích cực cùng sự tín nhiệm của nhiều khách hàng và đối tác trên khắp thế giới. Rất hân hạnh được hợp tác!

NHỮNG LÝ DO KHÁCH HÀNG NÊN CHỌN YIWU

Đội ngũ R&D chuyên nghiệp

Trên con đường kiếm tìm những công nghệ dẫn đầu trong tương lai, chúng tôi không ngừng tìm tòi những mô hình nghiên cứu và phát triển mới, đồng thời nghiên cứu con đường đổi mới độc lập theo định hướng thị trường và doanh nghiệp, cũng như kết hợp nghiên cứu giữa các trường đại học và ngành công nghiệp.

Sản lượng 10,000 tấn/năm

Thông qua nguồn cung ứng hàng hóa đầu tiên tại "thượng nguồn" cùng lợi thế to lớn về nguồn tài nguyên có sẵn, chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ trọn gói cho mọi đối tượng khách hàng, tiết kiệm chi phí logistic, mang tới những giải pháp hiệu quả theo cơ chế "một cửa" cho các nhà sản xuất hạt nhựa.

Thiết bị sản xuất tiên tiến

Chúng tôi hiểu rằng chất lượng sản phẩm là yếu tố sống còn và quy trình quản lý chất lượng phải là ưu tiên hàng đầu trong hệ thống quản lý doanh nghiệp. Chúng tôi đã thiết lập hệ thống giám sát chất lượng, hệ thống quản lý chất lượng cùng với hệ thống quản lý môi trường để mang đến những sản phẩm tốt nhất.

LIÊN HỆ NGAY HÔM NAY!

TƯ VẤN HỖ TRỢ 24/7

YIWU FIT FEVER TECHNOLOGY CO., LTD

Địa chỉ: 3rd Building Hualiyun Park Hangzhou, China

Điện thoại: 008617682303412

Email: pp@fitfever.cn

Ms. Hanna Ho

Ms. Hanna Ho

008617682303412

Zalo icon Email icon

YIWU FIT FEVER TECHNOLOGY CO., LTD

YIWU FIT FEVER TECHNOLOGY khẳng định vị thế vững chắc với những sản phẩm chất lượng cao, ứng dụng rộng rãi trong mọi lĩnh vực. Nhà máy sản xuất quy mô lớn, quản lý chất lượng nghiêm ngặt, nhận về nhiều đánh giá tích cực cùng tín nhiệm cao.

VỀ CHÚNG TÔI

THÔNG TIN LIÊN HỆ

YIWU FIT FEVER TECHNOLOGY CO., LTD

Địa chỉ: 3rd Building Hualiyun Park Hangzhou, China

Điện thoại: 008617682303412

Email: pp@fitfever.cn

@ Bản quyền thuộc về YIWU FIT FEVER TECHNOLOGY CO., LTD | Designed by Trang vàng Việt Nam.